Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ trước và sau sinh tại Đài Loan

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ trước và sau sinh tại Đài Loan – Cha mẹ trẻ nên lựa chọn bệnh viện hoặc phòng khám có dịch vụ tốt để đảm bảo việc sinh con sau này của mình. Tốt nhất, bạn có thể hỏi những người đã từng đi sinh tại nơi gần khu bạn xem dịch vụ như nào rồi lựa chọn nhé. Dịch vụ hỗ trợ cho mẹ bầu xuất hiện rất nhiều ở hầu hết các thành phố lớn tại Đài Loan.

Một vài bệnh viện hay phòng khám tư nhân có nhân viên nói tiếng Anh, giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp được với họ. Những nơi này đều có trang thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại, rất giống các nước phương Tây. Nên theo dõi và kiểm tra sức khỏe thai kỳ của người mẹ rồi đưa ra quyết định sinh tự nhiên hay sinh m ổ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ trước và sau sinh tại Đài Loan
Sau khi bạn sinh, có rất nhiều trung tâm giúp bạn hỗ trợ việc dạy con cái, nuôi con bằng sữa mẹ và tổ chức các lớp chăm sóc trẻ sơ sinh.
  1. Chăm sóc sức khỏe cho bé

Tất cả các trẻ em, thanh thiếu niên luôn được Cục phúc lợi trẻ em tại Đài Loan ưu tiên hàng đầu thông qua việc tổ chức chương trình thường niên tại các cơ quan chính quyền địa phương.

Cha mẹ của trẻ dưới ba tuổi đủ điều kiện nhận trợ cấp trong việc điều trị y tế cho các dịch vụ thuộc chương trình Bảo hiểm Y tế quốc gia (NHI). Người nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp tại Đài Loan đều được nhận các dịch vụ này. Trong trường hợp cả bố và mẹ đều là người nước ngoài thì bé sẽ không đủ điều kiện được nhận bảo hiểm NHI cho đến khi bé đủ 4 tháng tuổi. Cha mẹ nên làm bảo hiểm tư nhân để được hỗ trợ chi phí chăm sóc trong thời gian này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm thai sản Đài Loan, xem trang https://www.facebook.com/chedothaisandailoan/

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ trước và sau sinh tại Đài Loan
Ảnh Internet

Bạn cũng được hỗ trợ việc kiểm tra sức khỏe tổng quát của mẹ bầu sau sinh. Trong suốt thời gian sinh trưởng và phát triển, bé sẽ được kiểm tra và theo dõi định kỳ về chiều cao, cân nặng, khả năng nghe, nhận thức của trẻ. Cha mẹ cũng được tư vấn sức khỏe, bao gồm kiến thức về chăm sóc bé, vấn đề cho con bé, phòng ngừa bệnh, dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ. Trong 18 tháng đầu đời trẻ được khám kiểm tra tổng quát 4 lần. Ở hầu hết các thành phố, thị trấn lớn tại Đài Loan đều có phòng khám, chính phủ luôn đặt ưu tiên hàng đầu đối với sức khỏe trẻ em.- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ

  1. Tiêm phòng

Chương trình tiêm chủng mở rộng miễn phí cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi tại đây. Trẻ em có thể được tiêm phòng chủng ngừa tại các phòng khám sức khỏe hoặc tại bệnh viện.

GiaHoang Insurance hỗ trợ, xử lý làm hồ sơ lĩnh chế độ thai sản Đài Loan nhằm giúp các bạn đã hoặc đang mang bầu tại Đài Loan nhận được đãi ngộ vốn có của mình.

Ngoài ra, Công ty luôn cập nhật thông tin chính xác nhất từ Cục Bảo hiểm và các chế độ chính sách phúc lợi giúp quý bạn quan tâm có được những thông tin chính xác và hữu ích khi đang tại đây.

Mọi câu hỏi thắc mắc về chế độ và cách làm thủ tục nhận/ lĩnh chế độ thai sản các bạn có thể liên lạc theo thông tin:

👨‍⚕️👩‍⚕️ #ĐỘI_NGŨ_CHUYÊN_VIÊN_TƯ_VẤN_TẬN_TÌNH:
– Mrs. Thanh 0868583875
– Mrs. Thương 0868583876
– Mrs. Trang 0868583877
– Mrs. Dung 0868583878
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GIA HOÀNG GROUP
🏩 Địa chỉ: A24 TT18 Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội
☎️ Hotline tư vấn: 0916725219 (Zalo , Skype , Viber , Line)